01.10.2023 09:07117 đã xem

🎉🎉🎉 ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2023 🎊

Tối ngày 29/9/2023, Huyện đoàn Lạc Dương. Đoàn xã Đưng K'nớ. xã Đưng K’Nớ Phối hợp và BTC Chú Cuội về làng của JCI Dalat tổ chức Trung thu cho hơn 500 em nhỏ tại Trường Tiểu học Đưng K’Nớ và trường THCS Đung K'NỚ với những hoạt động ý nghĩa, thiết thực như:

🎊Gian hàng tuổi thơ.Trò chơi dân gian.Cắt tóc miễn phí.Vẽ tranh làng em.Các hoạt động văn nghệ: đêm nhạc trung thu, múa lân...Tặng lồng đèn, rước đèn phá cỗ cùng Chú Cuôi, chị Hằng.Tặng bánh trung thu.Một lần nữa Đoàn xã Đung K'NỚ xin cảm ơn Huyện đoàn Lạc Dương cùng đồng hành. Xin cảm chân thành cảm ơn tổ chức JCI Việt Nam - JCI Đà Lạt - Dự án Chú cuội về làng đã luôn chia sẻ, đồng hành cùng huyện Lạc Dương trong thời gian qua.Chúc toàn thể Anhchi trong Doanh nhân trẻ JCI Việt Nam - JCI Đà Lạt - Chú cuội về làng sức khoẻ, hạnh phúc. Tiếp tục lan toả những điều tốt đẹp!!!