UBND

18.07.2023 11:06131 đã xem

TIẾP SỨC MÙA THI 2023

Được sự chỉ đạo của lãnh đạo huyện lạc dương, ngày 25-6-2023 được sự quan tâm của Đảng ủy.hội đồng nhân dân ủy ban nhân dân. mặt trận  và đoàn thể đến thăm và chúc mừng các sĩ tử 2k5  tại điểm thi Trường THPT dân  tộc nội trú Tỉnh. trường THPT  LangBiang đã diễn ra kì thi THPTQG năm 2023. Các đồng chí lãnh đạo cũng đã quan tâm chúc mừng các em chuẩn bị sức khỏe, kiến thức vững vàng để tham gia kì thi đạt kết quả tốt đẹp sắp tới. Các tình nguyện viên đã đến từ sớm để tiếp sức và cổ vũ cho thí sinh trong kì thi năm nay. Đa số thí sinh sau khi bước ra phòng thi đều có tâm trạng phấn khởi. Đề bài được nhận xét là phù hợp và có khả năng phân hoá trong học sinh.Chúc mừng các bạn đã hoàn thành môn thi đầu tiên thật xuất sắc. Mong các bạn giữ tinh thần, giữ sức khoẻ và tiếp tục nỗ lực trong môn thi chiều nay - Toán học.

🔥TIẾP SỨC MÙA THI 2023 - CHÚNG TÔI LUÔN BÊN BẠN 🔥