Hội nghị đối thoại phòng, chống tai nạn đuối nước

16.08.2024 14:4259 đã xem

Hội nghị đối thoại phòng, chống tai nạn đuối nước

Thực hiện Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” nhằm tuyên truyền cho cán bộ, hội viên, phụ nữ về chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước nói chung và tình hình chính trị, kinh tế, xã hội tại địa phương nói riêng. Nâng cao năng lực, nhận thức, trang bị kiến thức, kỹ năng, góp phần thúc đẩy sự tham gia tích cực của cán bộ, hội viên, phụ nữ vào quá trình xây dựng và thực thi các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tại địa phương…. góp phần tạo sự đồng thuận trong xã hội.

Thực hiện kế hoạch số 27/KH-BTV ngày 11/7/2024 của Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Lạc Dương, về việc tổ chức diễn đàn đối thoại các chính sách liên quan đến phụ nữ và trẻ em tại địa bàn triển khai thực hiện Dự án 8 năm 2024.

(Sau đây là một số hình ảnh)

Nguồn: VHXH