lễ khai giảng năm học mới

06.09.2024 10:0958 đã xem

Khai giảng năm học mới

Sáng nay 5-9, các cấp học từ mầm non đến Trung học cơ sở trên địa bàn xã đã tổ chức khai giảng năm học mới với tinh thần gọn nhẹ, trang trọng và tươi vui.

Tại lễ khai giảng năm học mới, thầy trò các trường chào cờ, hát Quốc ca và nghe đọc thư Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi thầy cô giáo và học sinh, sinh viên, học viên trên cả nước.

Tham dự lễ khai giảng năm học 2024 -2025 gồm có các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã, các thầy, cô giáo và đặc biệt là sự có mặt của hơn 300 học sinh ở các cấp học.

Sau khi đánh trống khai trường, các trường có những hoạt động khác nhau dành cho học sinh. Tổ chức phát động các chương trình, các hoạt động tập thể nhằm gắn kết học sinh, khuyến khích học sinh thể hiện quyết tâm, động lực phấn đấu trong năm học mới.

(Một số hình ảnh)

Nguồn VHXH