Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Đưng K’Nớ

19.06.2024 08:1176 đã xem

Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Đưng K’Nớ

Sáng ngày 13/6/2024, Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Đưng K’Nớ về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị 6 tháng và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Chủ trì buổi làm việc gồm các đồng chí: đồng chí Ya TiOng, HUV - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Chí Quang Minh, HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện. Về dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc của Huyện ủy. Đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: Công an huyện, Ban Chi huy quân sự huyện, Văn phòng HĐND và UBND huyện, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Phòng Nội vụ, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Phòng Văn hóa – Thông tin, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình công cộng, Trung tâm phát triển quỹ đất, Hạt kiểm lâm, Bảo hiểm xã hội.

Tại buổi làm việc đồng chí Thân Văn Hữu, HUV - Bí thư - Chủ tịch UBND xã đã trình bày báo cáo kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị 6 tháng và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Qua báo cáo đồng chí Ya TiOng, HUV- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã đánh giá cao những kết quả đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng đưa ra những nhiệm vụ, giải pháp, khó khăn vướng mắc cần tháo gỡ, khắc phục trong thời gian tới.

(Một số hình ảnh)

Nguồn: VHXH