Lễ phát động "Tết trồng cây" năm 2024

20.05.2024 16:3162 đã xem

PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY

Thực hiện Kế hoạch số 110/KH-UBND ngày 14/5/2024 của Ủy ban nhân dân huyện Lạc Dương v/v Tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây” năm 2024 trên địa bàn huyện Lạc Dương; Ủy ban nhân dân xã Đưng K' Nớ tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây” năm 2024 trên địa bàn xã. Thông qua lễ phát động và ra quân trồng cây nhằm nâng cao nhận thức của toàn thể cán bộ,công chức, người lao động, nhân dân trên địa bàn xã thấy được ý nghĩa, tầm quan trọng của phong trào trồng rừng, trồng cây xanh.

Bày tỏ lòng thành kính và biết ơn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước. Tạo phong trào sâu rộng trong nhân dân đối với công tác trồng rừng, trồng cây xanh, góp phần hoàn thành kế hoạch trồng 149.275 cây xanh trong giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn xã.

Lễ ra phát động và ra quân trồng cây xanh năm 2024 gồm có các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan, đơn vị, trường học và nhân dân trên địa bàn xã ra quân trồng rừng, trồng cây xanh năm 2024.

Sau lễ phát động, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lãnh đạo Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã, nhân dân thôn K’Nớ 1, K’Nớ 2 cùng tiến hành trồng cây tại đường sản xuất Tiểu khu 63; chăm sóc, trồng dặm cây tại các điểm đã được trồng trước đây;  Đối với thôn Lán Tranh và thôn Đưng Trang tiến hành chăm sóc, trồng dặm cây đã trồng dọc các tuyến đường thôn, đường vào khu sản xuất trên địa bàn các thôn.

(Sau đây là một số hình ảnh)